2 lựa chọn chất liệu bạn có khi mua giày bóng đá

Đế bóng đá được chế tạo bằng các vật liệu khác nhau và điều này giúp người chơi có thể chọn loại giày phù hợp với lối chơi của họ. Để tối đa hóa tiềm năng chơi, tất nhiên bạn phải chọn thiết bị phù hợp và giày đá bóng là một số điều quan trọng hơn vì đây là một trò chơi đòi hỏi bạn phải đứng vững trên đôi chân của mình. Các vật liệu chính được sử dụng cho giày dép hiện đại là tổng hợp và da. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm và sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để xem xét chúng trước khi đưa ra lựa chọn của bạn.

1. Da thuộc

Nó được coi là vật liệu thoải mái nhất và cũng mang lại sự vừa vặn hơn vì nó co giãn để phù hợp với hình dạng bàn chân. Để có độ bền, trọng lượng và sự thoải mái, các loại da khác nhau có thể được sử dụng cho các loại da của bạn. Da nguyên tấm, da Kangaroo và da bê là những loại phổ biến nhất trong đó da kangaroo nổi bật nhất đối với các loại da cao cấp. Điều này có lẽ là do da nhẹ hơn so với da nguyên hạt và mang lại cảm giác bóng tốt hơn trong quá trình chơi.

Da mang lại sự bảo vệ tốt hơn cho bàn chân vì nó dày hơn, nhưng sự thật là mức độ thấm hút không đáng tin cậy, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt. Chất liệu này hấp thụ nước inter milan vs juventus  khiến chúng nặng hơn và khó đi vào chân, những đôi giày này cũng khó làm sạch hơn. Nhưng với loại xử lý chống nước phù hợp, đây là nhược điểm có thể được khắc phục.

Da kangaroo nổi bật vì nó có các thớ rất đồng đều về hướng, trong khi các loại da khác có xu hướng hơi phức tạp. Tính đồng nhất mang lại cho da cảm giác nhẹ và mỏng mà không ảnh hưởng đến độ bền. Điều này có nghĩa là với miếng lót da kangaroo, bạn không chỉ nhận được lợi ích nhẹ mà còn được hưởng độ bền đáng tin cậy. Tuy nhiên, giá cho các miếng đệm cao hơn.

Do đó, về bản chất, giày đá bóng bằng da rất tốt trong việc bảo vệ đôi chân của bạn, hỗ trợ và mềm mại và mang lại cảm giác bóng tuyệt vời, nhưng chúng thấm nước mà không được xử lý thích hợp, có giá cao hơn và có thể đòi hỏi cao về mặt vệ sinh và bảo dưỡng. Bạn cũng có thể không có quá nhiều màu để lựa chọn.