Giày thể thao, chọn đúng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Giày thể thao

Có nhiều loại giày khác nhau để mang khi chơi thể thao. Bạn có thể nghĩ rằng tất cả các loại giày thể thao đều có tiêu đề huấn luyện viên, điều này đúng theo một cách nào đó nhưng có rất nhiều biến thể khác nhau của giày huấn luyện. Tùy thuộc vào loại hình thể thao bạn đang chơi hoặc hoạt động thể chất bạn tham gia sẽ phụ thuộc vào loại giày thể thao bạn nên mang. Dưới đây là một số môn thể thao / hoạt động khác nhau và loại giày thể thao bạn nên mang cho chúng.

Giày thể thao bóng đá – thường là giày thể thao bóng đá được đính đá video real madrid atletico madrid  vì bạn thường chơi ngoài trời và với những người tập bình thường, bạn có thể dễ dàng trượt trên sân cỏ. Những chiếc ủng đính đá ngăn bạn dành một nửa thời gian ở phần dưới và cho phép bạn chơi trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn đang chơi bóng đá trong nhà thì huấn luyện viên thể thao bình thường sẽ làm như không cần đinh tán vì thông thường bạn chỉ chơi trong hội trường trên sàn gỗ. Giày thể thao có đáy có rãnh sẽ tốt hơn trong tình huống này vì bạn vẫn có thể trượt xung quanh có thể gây thương tích, các đường gờ sẽ ngăn chặn điều này và cho phép bạn di chuyển theo các hướng khác nhau một cách nhanh chóng mà không do dự.

Giày thể thao chạy bộ – nếu bạn là vận động viên chạy bộ thì giày dép của bạn thực sự rất quan trọng. Chạy gây áp lực lên chân và đầu gối của bạn, đặc biệt nếu bạn đang chạy trên các bề mặt cứng như đường bê tông và vỉa hè. Giày chạy bộ có đệm và có gót khá chắc chắn để đệm chân của bạn khỏi tác động của sàn. Thay vì bàn chân của bạn đập xuống sàn gây chấn thương, giày chạy bộ sẽ hấp thụ lực tác động của nó để chân và đầu gối của bạn rất ít hoặc không có cảm giác gì. Giày chạy bộ khá cao nên bảo vệ được mắt cá chân của bạn, nếu bạn đã từng chạy với các huấn luyện viên thể dục, bạn có thể nhận thấy rằng mắt cá chân của bạn bị đau và nhức vào ngày hôm sau, điều này là do giày tập thể dục không bảo vệ hoặc cung cấp bất kỳ lực nào. đến mắt cá chân của bạn. Giày chạy bộ cung cấp cho họ sự an toàn hơn để mắt cá chân của bạn không bị đau vào ngày hôm sau.

Giày tập thể dục – giày thể thao được sử dụng cho phòng tập thể dục thường nhỏ hơn rất nhiều so với giày huấn luyện viên trung bình mà bạn thấy cho các môn thể thao ngoài trời. Điều này là do trong phòng tập thể dục, bạn đang ở trong một môi trường được kiểm soát chặt chẽ với sàn đệm mềm và thiết bị được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn cho bạn và cơ thể của bạn. Huấn luyện viên của bạn không cần phải lớn như vậy vì họ không cần phải hấp thụ bất kỳ tác động nào vì không có bất kỳ tác động nào. Nếu bạn đang tập tạ hoặc tập ngồi, ví dụ như bàn chân của bạn được bảo vệ rất nhiều trong những máy tập đơn giản và mỏng, ngay cả khi bạn sử dụng máy tập chạy, băng tải được đệm đến mức những người tập nhẹ vẫn có thể sử dụng mà không gây tổn thương đầu gối hoặc mắt cá chân của bạn. .