Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về bóng đá giả tưởng

Fantasy Football đã phát triển từ một trò chơi thích hợp được một số ít người hâm mộ chơi thành một ngành công nghiệp tỷ đô với hàng triệu người theo dõi và sự hỗ trợ của mọi công ty giải trí và tin tức thể thao lớn. Mặc dù bóng đá giả tưởng đã trở thành xu hướng chủ đạo, nhưng có rất nhiều người vẫn ngồi bên lề háo hức tham gia vào cuộc vui, nhưng không chắc chắn về cách chơi hoặc bắt đầu từ đâu. Mục tiêu của bài viết này là cung cấp hướng dẫn mới bắt đầu về cách chơi bóng đá tưởng tượng cho những người ở hàng rào.

Bóng đá ảo là gì?

Fantasy Football là một trò chơi được chơi kết hợp với các trò chơi NFL trực tiếp. Nếu một người chơi trong đội tưởng tượng của bạn ghi được điểm chạm bóng xem truc tiep bong da hoặc đạt được điểm trong một trò chơi ngoài đời thực, bạn sẽ nhận được điểm cho đội tưởng tượng của mình. Trò chơi nâng cao sự hấp dẫn tổng thể của việc xem các trò chơi NFL vì mỗi trò chơi trở nên thú vị hơn nếu người chơi tưởng tượng của bạn đang chơi. Ngoài ra, nhiều giải đấu chơi vì tiền hoặc giải thưởng, thêm một yếu tố thú vị khác.

Chủ sở hữu ảo chơi một số lượng người chơi cố định mỗi tuần trong một cuộc thi đối đầu với chủ sở hữu khác, với đội chiến thắng ghi được nhiều điểm nhất cho tuần đó. Vào cuối mùa giải thông thường, bốn hoặc sáu đội đứng đầu sẽ tham gia một trận đấu loại trực tiếp để xác định đội chiến thắng. Một đội điển hình bao gồm một tiền vệ, hai đến ba người thu hẹp, hai hậu vệ biên, một hậu vệ cánh, một cầu thủ đá phạt và một phòng ngự / đội đặc biệt.

Cách tham gia giải đấu

Sự phát triển theo cấp số nhân của bóng đá giả tưởng trong thập kỷ qua đã dẫn đến việc tạo ra hàng trăm trang web bóng đá giả tưởng miễn phí, bao gồm ESPN, Yahoo, NFL, CBS và Fox Sports. Hầu hết các trang web lớn hơn như Yahoo và ESPN đều cung cấp các giải đấu hoàn toàn miễn phí, bao gồm các tính năng cao cấp như bản nháp trực tiếp và theo dõi thống kê thời gian thực. Mặc dù tất cả các trang web đều yêu cầu bạn tạo một hồ sơ yêu cầu một số thông tin cá nhân, nhưng hầu hết các trang web đều cho phép bạn từ chối các lời mời gọi qua email để hạn chế khả năng bị spam.

Khi đăng ký một giải đấu, bạn được cung cấp tùy chọn tạo một giải đấu riêng với bạn bè hoặc bạn có thể tham gia một giải đấu công cộng hiện có. Các giải đấu thường có từ 8 đến 14 đội, với phần lớn các trang web sử dụng định dạng tiêu chuẩn là 10 đội.

Mẹo nháp

Có hai loại bản nháp phổ biến được hầu hết các trang web giả tưởng sử dụng: bản nháp con rắn và dạng đấu giá. Với một bản nháp nhanh, chủ sở hữu lần lượt chọn người chơi theo cách nhượng bộ, với chủ sở hữu đầu tiên nhận được lựa chọn hàng đầu nói chung trong vòng đầu tiên và lựa chọn cuối cùng của vòng thứ hai. Định dạng này cho đến nay là loại bản nháp phổ biến nhất; tuy nhiên nó có xu hướng thưởng cho những người may mắn có được lượt chọn nháp cao. Để giải quyết vấn đề này, một số giải đấu chọn đi theo hình thức đấu giá, cung cấp cho mỗi chủ sở hữu số tiền nháp như nhau để sử dụng cho người chơi. Bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể được dự thảo miễn là chủ sở hữu sẵn sàng chi tiền, tuy nhiên ngân sách hữu hạn ngăn cấm bất kỳ một đội nào xếp các cầu thủ blue chip. Mặc dù bản thảo đấu giá rất thú vị nhưng chúng có phần thách thức và tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng cho người mới bắt đầu.

Khi soạn thảo, quy tắc quan trọng nhất là sử dụng một số lựa chọn đầu tiên của bạn đối với những người chơi ở khu vực có cung cấp điểm nhất quán. Những cầu thủ này phải là những ngôi sao đã được chứng minh sẽ hình thành nền tảng của đội bạn. Các vòng giữa là nơi chủ sở hữu có thể chọn các cầu thủ hỗ trợ, bao gồm cả chuỗi thứ hai và thứ ba chạy lùi và người nhận rộng để khen ngợi các lựa chọn ngôi sao của họ được chọn trong vài vòng đầu tiên. Các vòng cuối cùng của bản nháp nên được sử dụng để lấp đầy khoảng trống trong danh sách của bạn hoặc sử dụng các lựa chọn trên các lựa chọn có giá trị tiềm năng hoặc những điểm yếu. Sleepers là những người chơi chưa biết tên, có ít rủi ro như những người ngồi dự bị nhưng có thể trở thành những người có công.